热门标签

皇冠官网开户(www.hg8080.vip):Dưới bóng trung điện tập cuối: Lụi tim với nụ hôn sao băng của vợ chồng Thế tử, Trung điện vẫn khổ vì 'báo hoàng tử'

时间:2个月前   阅读:10

皇冠官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网开户的平台。皇冠官网开户(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Dưới bóng trung điện tập cuối: Sự thật năm xưa được phơi bày, Đại phi tự vẫn

Như đã biết, người đứng sau cái chết của Thế tử Taein năm xưa chính là Đại phi nương nương (Kim Hae Sook). Trung điện Im Hwa Ryung (Kim Hye Soo) và Thế tử Sung Nam (Moon Sang Min) đều muốn sự thật được phơi bày. Dẫu vậy, mọi chuyện chẳng hề dễ dàng bởi nếu làm sáng tỏ mọi chuyện, vua Lee Ho sẽ tự phủ nhận tính chính thống đối với ngai vàng bản thân đang nắm giữ, đồng thời phải ra tay trừng phạt mẹ ruột của mình.

Tuy nhiên, Lee Ho vốn là một vị minh quân và trong nhiều năm qua, chính bản thân ông cũng rất khó chịu khi phải làm ngơ mọi chuyện. Vì thế dưới sự thuyết phục của Trung điện Hwa Ryung, Lee Ho đã quyết định ghi lại sử sách, phục chức cho những người bị xử oan, đồng thời ra lệnh cấm cung Đại phi.

Nghe lời thuyết phục của Trung điện Hwa Ryung, vua Lee Ho quyết định phơi bày sự thật về cái chết của Thế tử Taein năm xưa - nguồn: Netflix

Trước quyết định của nhà vua, bá quan trong triều đều không đồng tình bởi họ sợ những công trạng ông lập được sẽ bị khinh rẻ. Tuy nhiên, Lee Ho vẫn quả quyết bảo vệ lẽ phải và khẳng định rằng những gì mình làm là tốt hay xấu, đúng hay sai sẽ tự khắc có hậu thế phán xử.

Về phần Đại phi, lòng kiêu hãnh khiến bà ta không cho phép bất cứ ai xử phạt mình. Chính vì thế, thay vì sống tiếp trong cảnh bị giam lỏng, bà ta đã chọn cách tự vẫn. Trước sự việc này, vua Lee Ho cảm thấy vô cùng đau lòng. Còn về phần Trung điện Hwa Ryung, bà cảm thấy Đại phi - người phụ nữ thâm độc nhưng đôi lúc cũng rất đáng thương - đã được giải thoát khỏi gông cùm tội ác.

Đại phi đã tự sát sau khi những tội ác của bà ta bị đưa ra ngoài ánh sáng - nguồn: Netflix

Hạnh phúc viên mãn cho các Đại quân, Thế tử Sung Nam cực ngọt ngào với Thế tử tần

Sau tất cả, sự thật đã được phơi bày và kẻ thủ ác là Đại phi cũng phải trả giá xứng đáng. Ở chiều ngược lại, Trung điện Hwa Ryung cùng các con trai, con dâu của mình lại cùng nhau trải qua cuộc sống vô cùng viên mãn, ấm áp.

,

三公最明智的打法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trước khi tập cuối lên sóng, nhiều khán giả đã lo về một cái kết buồn cho vợ chồng Thế tử Sung Nam. Lý do là bởi Đại phi đã lên kế hoạch khiến cho Thế tử tần Chung Ha sảy thai. Dẫu vậy, ngự y đã không làm như ý bà ta nên cái thai vẫn vô cùng khỏe mạnh.

Như đã biết, từ cuốn sổ tay của Chung Ha, Sung Nam biết được những mong ước của vợ mình. Anh quyết định rằng mình phải thực hiện tất cả các mong ước đó, bắt đầu từ việc dắt Chung Ha đi tham quan cung điện, sau đó là rủ cô cùng ngồi ăn và nói chuyện phiếm. Đáng chú ý, cả hai còn cùng nhau ngắm mưa sao băng rồi trao nhau một nụ hôn cực kỳ ngọt ngào.

Đại quân Mu Ahn dù đã dọn ra ngoài nhưng vẫn thường xuyên tiến cung để xin "bí kíp" nuôi dạy trẻ. Trong khi đó, vợ của Đại quân Sim So cuối cùng cũng mang thai khiến mẹ anh vô cùng hạnh phúc.

Ở tập cuối, một cuộc chia ly buồn đã diễn ra khi Đại quân Gye Sung quyết định rời hoàng cung để ngắm nhìn thế gian. Điều thôi thúc anh đưa ra quyết định này có lẽ là câu hỏi của vị "tiểu Đại quân" Ho Dong.

Cậu bé hỏi rằng tại sao trong các bức tranh mà Gye Sung vẽ, những chú chim luôn đậu một chỗ chứ không bay. Có lẽ, những chú chim này giống như Gye Sung hiện tại, luôn bị trói buộc trong cái lồng mang tên hoàng cung. Thế nhưng bây giờ, anh hiểu ra rằng đã đến lúc mình phải tự do bay lượn và sống cuộc đời bản thân hằng mong muốn.

Tất nhiên, Trung điện Hwa Ryung cảm thấy rất buồn, nhưng bà cũng hiểu rằng quyết định của con trai cho thấy anh đã trưởng thành, sẵn sàng tự chịu trách nhiệm với bản thân và không cần núp dưới sự bảo vệ của mẹ nữa.

Sau loạt biến cố trong cuộc chiến với Đại phi, Trung điện Hwa Ryung tưởng bản thân sẽ được thảnh thơi nhưng bà đã nhầm. Vào một buổi sáng, bà bỗng nghe tin Il Young lại tiếp tục trèo lên mái nhà để... bay thử nên lại phải vắt chân lên cổ mà chạy nhằm kịp thời ngăn con trai gây chuyện. Trong lúc chạy, bà còn thầm nghĩ một điều khiến tất cả khán giả phải bật cười và nhớ về hình ảnh của bà ở những tập đầu: "Quốc mẫu con khỉ khô. Làm Trung điện đúng là nghề siêu khó".

,

Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:走进乡村看小康 | 南京六合程桥街道金庄社区打造美丽乡村!

下一篇:tài xỉu kiếm tiền(www.84vng.com):Lý do vụ Amber Heard và Johnny Depp chưa thể ngã ngũ

网友评论