热门标签

区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip):Say xỉn, tài xế dùng mẹo để lừa cảnh sát tới giúp... đổ xăng xe

时间:2个月前   阅读:2

区块链澳洲幸运5www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5,区块链澳洲幸运5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5绝对公平,区块链澳洲幸运5结果绝对无法作假。

,

Giữa đêm tối, cảnh sát đã bị "lừa" tới đổ xăng xe cho một tài xế say xỉn (Ảnh: Fox2).

Cảnh sát bang Michigan (Mỹ) cho biết, người đàn ông 30 tuổi đang lái ô tô chở một phụ nữ trên đường cao tốc liên bang I-94 thì xe bị hết xăng. Thay vì gọi Hiệp hội ô tô AAA hoặc gọi bạn tới giúp, người phụ nữ đi cùng đã gọi tới Trung tâm truyền thông khu vực Detroit của Cảnh sát bang Michigan yêu cầu lực lượng tuần tra tới trợ giúp.

Cô đã gọi hai lần, nói rằng cần hỗ trợ khẩn cấp, nhưng không có ai tới. Thấy vậy, nam tài xế đã nảy ra "sáng kiến" báo án giả để cảnh sát phải lập tức có mặt.

Theo cơ quan chức năng, người này gọi điện báo với cảnh sát rằng một người đàn ông da trắng đi trên chiếc SRT màu tím đã dùng súng AK-47 bắn 150 phát đạn vào xe anh ta. Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt và... "ngã ngửa" khi tới nơi thì thấy không có ai bị thương, cũng chẳng có vết đạn nào trên chiếc xe ô tô.

Cảnh sát kết luận rằng tài xế này đã báo án giả nhằm khiến họ tới nhanh hơn chỉ để giúp họ đổ xăng xe. Tệ hơn, cảnh sát còn phát hiện người đàn ông ở trong tình trạng say xỉn và đang bị tạm giữ bằng lái. 

Người này sau đó đã bị bắt và đang chờ xét xử vì tội lái xe trong lúc say xỉn, với nồng độ cồn trong máu cao gấp đôi mức giới hạn cho phép.  

上一篇:皇冠平台出租(www.hg8080.vip):官方道歉:采自愿原则

下一篇:新2代理网址(www.hg8080.vip):南召县弘扬“红旗渠精神”修建“崔核公路”纪实

网友评论